Đường dẫn

Máy hút chân không 2 buồng DZ400/2S , DZ500/2S hay máy hút chân không 2 buồng DZ600/2S được dùng trong các xưởng sản xuất , các công ty sản xuất có quy mô lớn bởi khả năng đóng gói liên tục không bị gián đoạn trong một thời gian dài mà không xảy ra các hiện tượng bị hư hỏng vặt .
Máy đóng gói hút chân không thương mai sử dụng một buồng chân không có nắp đậy như máy hút chân không một buồng DZ400 , DZ500 , DZ600…hoặc hai buồng chân không : máy hút chân không hai buồng DZ400/2S ,DZ500/2S, DZ600/2S… chứ không phải là một đầu vòi hút chân không như máy hút chân không gia đình DZ300A. Các mặt hàng cần bảo quản được đặt trong một túi được kẹp vào một thanh hàn nhiệt trong buồng chân không và nắp buồng được đóng chặt. Một máy bơm chân không rút hết khí toàn bộ căn phòng. Túi sau đó được máy hàn nhiệt kín, không để cho không khí trở lại vào trong buồng và di chuyển các túi đã đóng hút chân không ra. Không giống như các máy có vòi phun chân không, dạng thiết bị máy buồng chân không này có thể xử lý các sản phẩm dạng chất lỏng hoặc dạng sệt.
Trước đây công nghệ chưa phát triển máy hút chân không được điều khiển toàn bộ bằng cơ ,các rơ le cơ khí nên có độ chính xác thấp dễ hư hỏng mặc dù máy có giá thành thấp hơn nhưng vẫn không được khách hàng ưa chuộng vì vậy nên chỉ có những xưởng gia công hàng không chính hãng là vẫn sản xuất kinh doanh loại này.
DZ500
Specification
Model DZ500/2S
Voltage AC3 Ø 380V/50Hz
Power 1.5KW
Exhaustment of pump 20m3/hr*2
Vacuum pressure 1.0KPa
Pack size 1320*920*1000mm
Gross weight 200kg
DSC02701
desktop-external-vacuum-packaging-machine-dzq-600t-28
Máy đóng gói hút chân không đặc biệt hữu dụng đối với bảo quản thực phẩm đông lạnh . Khi thực phẩm được đông lạnh mà không chuẩn bị, có thể xảy ra hiện tượng cháy đông lạnh sản phẩm. Nó xảy ra khi bề mặt của thực phẩm là mất nước, và điều này dẫn đến sự xuất hiện khô và da. Làm mất hết của hương vị và phá hỏng kết cấu của thực phẩm. Đóng gói chân không làm giảm đông đốt cháy bằng cách ngăn chặn thực phẩm tiếp xúc với không khí lạnh, khô.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s